Chat ngay

Xin đừng copy !

Chính Sách Giao Hàng

Shop Bao Cao Su Yêu hỗ trợ giao hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam với hình thức ship COD để khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm của mình

Thông thường Shop Bao Cao Su Yêu  sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng 24h đối với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh kể từ khi nhận được đơn hàng online. Với đơn hàng liên tỉnh thì thời gian nhận từ 2-4 ngày tùy khu vực. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên Shop Bao Cao Su Yêu  liên lạc với khách hàng qua điện thoại để xác nhận đơn hàng nhưng không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của Shop Bao Cao Su Yêu  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác giao hàng của baocaosuyeu.com trì hoãn và giao hàng chậm

Về phí vận chuyển, Shop Bao Cao Su Yêu  chỉ miễn phí cước vận chuyển cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội với đơn hàng trị giá từ 500.000đ trở lên và trong phạm vi bán kính 2km từ cửa hàng của Shop Bao Cao Su Yêu , đối với những khách ở xa hoặc ở tỉnh phí ship hàng sẽ được tính theo cước phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng do lỗi khách quan, baocaosuyeu.com sẽ thông báo thông tin kịp thời đến cho khách hàng để có thể sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lí nhất