Chat ngay

Xin đừng copy !

BDSM là gì?

Ngày nay những thuật ngữ liên quan đến “quan hệ tình dục” như BDSM, S, M đang dần dần trở nên phổ biến hơn, thậm chí là trở thành một trào lưu trong cộng đồng giới trẻ và được xem là một trong những trò chơi tình dục mng lại cảm giác lạ mà giới trẻ muốn thử. Quan hệ tình dục ngày nay là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống và chắc hẳn là ai cũng muốn có được cuộc sống vợ chồng như ý muốn về mặt chuyện ấy.

Trong tình dục xuất phát từ nhu cầu của mỗi người mong muốn đạt đến những cảm giác khoái cảm mới mãnh liệt hơn để thỏa mãn và thay đổi, đổi gió cảm giác mới lạ hơn. Song song với những kiểu quan hê, cách làm tình truyền thống thì gần đây đang nổi lên một phong trào làm tình mãnh liệt và mạnh bạo hơn đó chính là BDSM. BDSM là một trong những xu hướng tình dục đó giúp vượt qua những nhu cầu thông thường, tạo cảm giác vừa như đau đớn, vừa sung sướng, kích thích dục vọng vừa mạnh liệt vừa thô bạo.

Nên đọc thêm:

Có Nên Dùng Máy Tăng Kích Thước Dương Vật Hay Không?

[ Bật Mí ] 3 Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Cho Nam Giới

Cách Làm Thuốc Kích Dục Nam Tại Nhà Mà Ai Cũng Làm Được Chỉ Với 30 Phút

Vạch Trần Sự Thật Về Tác Dụng Của Thuốc Kích Dục Nữ Được Quảng Cáo Hiện Nay

Top 5 Hãng Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Giới Bán Chạy Nhất Năm 2020

BDSM là gì?

BDSM là gì?

BDSM là gì?

BDSM là một thuật ngữ được dùng rất nhiều và là viết tắt của từ: bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM). Tới bây giờ thì bạn có thể hiểu cơ bản đây là viết tắt của các từ Tiếng Anh nào và ý nghĩa của nó

Tóm lại có thể hiểu BDSM là gì : là kiểu tình dục khổ dâm, bạo dâm một người chỉ có cảm giác bị làm nô lệ hay một người ra lệnh trừng phạt, kỷ luật và một người đóng vai trò là người ra lệnh, nhưng vậy họ mới thỏa mãn cho nhau. Đây được xem là cách thử những cảm giác lạ và thõa mãn tính hoang dã trong khi quan hệ tình dục.

Đây được xem là xu hướng tình dục mới trên thế giới, nó chính là nhu cầu thõa mãn cảm giác mạnh mẽ khi làm tình và phải hành hạ bản thân, phải có gì đó độc lạ mới hấp dẫn và thõa mãn đam mê được. Và nhiều đang thức mắc đây là hình thức để đạt khoái cảm hay khổ dâm, hành hạ bản thân cũng như người khác.

BDSM là gì? xu hướng tình dục mới trên thế giới

BDSM là gì? xu hướng tình dục mới trên thế giới

Các hình thức của BDSM và kết hợp những gì?

Quan hệ kiểu nô lệ và trừng phạt (Bondage & Discipline)

Đây là kiểu quan hệ BDSM được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay. Một người sẽ ở thế thống trị, chiếm lĩnh, lãnh đạo cấp cao trừng phạt. Sẽ có các hình phạt dành cho đối phương nô lệ, như sử dụng các đồ chơi tình dục dụng cụ như roi da, trói tay… đánh hoặc tát để thỏa mãn sự thống trị và quyền lực trong tình dục. Mang lại sự đau đớn một chút cho đối phương tuy nhiên tạo nên sự kích thích, thỏa mãn tình dục của cả 2 bên, tuy cảm giác mạnh nhưng lại khiến cả nam và nữ thõa mãn hơn, thăng hoa hơn trong tình yêu

BDSM là gì? S & M là gì? - Giải nghĩa thuật ngữ 

BDSM là gì? S & M là gì? - Giải nghĩa thuật ngữ 

Kiểu thống trị và phục tùng (Dominance & Submission)

Đây là kiểu  ít gây ra đau đớn hơn so với nô lệ và trừng phạt (Bondage & Discipline) và chủ yếu dành cho người những mới thử loại tình dục này sử dụng. Hình thức này cho người thực hiện cảm giác được thống trị và kiểm soát người khác để đạt được khoái cảm

Sadism and (Bạo dâm)

Sadism and là hình thức bạo dâm khi ân ái. Thường gây đau đớn cho chính bản thân hoặc đối phương để đạt được cực khoái.

Tuy nhiên hình thức này không được cổ xúy trong quan hệ tình dục vì thường gây ra đau đớn và có thể để lại hậu quả sau này. Bạo dâm là một quan điểm lệch lạc trong tình dục, đôi khi người thực hiện rất hung dữ gây nên những tổn thương, đau đớn cho đối phương và khiến cho quan hệ tình không còn cảm giác sướng nữa.

Ở một số quốc gia Sadism and là hành động không được phép và sẽ bị truy tố về tội danh tình dục nếu không được sự cho phép đồng ý của đối phương vì nó thô bạo và không còn nhân cách của con người, hay gọi thật hơn là thú tính.

 BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? Nhận biết ai thích bdsm

BDSM là gì? BDSM là tốt hay xấu? Nhận biết ai thích bdsm

Masochism (Khổ dâm)

Trái ngược với bạo dâm, khổ dâm là những người cần nhận được những sự trừng phạt hoặc thống trị, bạo dâm từ đối phương để nhận được khoái cảm. Những người khổ dâm sẽ thích người lãnh đạo, người thống trị trừng phạt mình để có thể lên đỉnh. Có thể chịu những hình phạt bằng hành động hoặc lời nói. Những người thích khổ dâm có thể phải nhận những sự đau đớn hoặc tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Đôi khi để lại sẹo hoặc dấu vết trên cơ thể.

Quan Hệ Kiểu BDSM Là Tốt Hay Xấu? Có Bạo Hạnh Hay Không?

ĐBDSM là một quan điểm tình dục và tùy mỗi người cũng như mỗi quốc gia sẽ có đánh giá suy nghĩ khác nhau. Vì vậy nếu được sự đồng thuận từ cả hai phía thì sẽ cho người thực hiện khoái cảm và được xem là cách để cặp đôi có thể thăng hơn, tận hưởng khoái lạc trong tình yêu. Tuy nhiên nếu không được sự đồng ý cũng như hợp tác của nửa kia thì được xem là hành động lỗ mãng và khiến cho bạn tình sợ cũng như mất hết cảm giác sướng khi làm tình, ngược lại còn có tác dụng phụ là làm cho người yêu sợ làm như vậy.

BDSM không bắt buộc là phải hành hạ dã man hay bạo dâm, đơn giản bạn có thể dùng bịt mắt, trói tay hoặc mạnh hơn là đánh đít bạn tình thật mạnh để tăng thêm hưng phấn cũng như cảm giác mạnh mẽ hơn.

BDSM là gì? Quan hệ kiểu BDSM có sướng không, lợi ích 

BDSM là gì? Quan hệ kiểu BDSM có sướng không, lợi ích 

Nếu bạn có xu hướng BDSM thì nên tìm hiểu và được sự đồng ý của đối phương để có thể hòa hợp với nhau. Vì những gì chỉ xuất phát từ một phía đều không tốt vầ không bền chặt. Và ngược lại nếu bạn không đồng ý thì sẽ không nên ép bạn tình làm như vậy, nhiều khi sẽ làm tổn thương về mặt tinh thần và sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm. Đặc biệt hơn không đồng ý mà bị ép thực hiện sẽ được quy vào hành vi quấy rối tình dục và bạo dâm.

Theo quan điểm của các chuyên gia thì  BDSM chỉ thực sự tốt và nên thực hiện với những người có cùng quan điểm thì sẽ mang đến cực khoái. Hãy tìm những người có chung suy nghĩ, có xu hướng BDSM cùng với mình và cùng nhau thõa mãn, chứ đùnge ép buộc bạn tình theo một hướng như vậy. Ngoài ra ngày nay các xu hướng tình dục ngày càng phát triển nên bạn có thể lựa chọn những dụng cụ hỗ trợ tình dục  để tránh làm tổn thương cho đối phương và chính bản thân bạn. Những sản phẩm đồ chơi được thiết kế chuyên dụng sẽ đảm bảo an toàn cũng như giúp bạn tận hưởng khoái cảm tốt hơn, không để lại những hậu quả về sau.

[SỰ THẬT] BDSM là gì? SM là gì? Nhu cầu hay sự quái đản?

[SỰ THẬT] BDSM là gì? SM là gì? Nhu cầu hay sự quái đản?

Nếu mình là một người BDSM thì nên thế nào?

Hiện nay cũng có nhiều nhóm hội trên facebook, là hội những người thích khổ dâm, bạo dâm chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, các đồ chơi nào dùng thích hoặc cũng có thể là tâm sự thầm kín với nhau. Và nếu suy nghĩ theo hướng tích cực và thoáng ra thì nó lành mạnh và không gây bạo lực như mọi người vẫn nghĩ.

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển và trào lưu của phương Tây gia nhập vào chúng ta rất nhiều nên các xu hướng tình dục được nhiều người suy nghĩ tích cực và đúng đắn hơn ý nghĩa của nó. BDSM đã được thể hiện rõ hơn qua bộ phim “50 sắc thái”. Bạn có thể xem nhiều phong cách tình dục qua cách hai nhân vật chính làm tình với nhau như thế nào. Qua đây bạn sẽ hiểu hơn và biết cách thể hiện đúng cách khiến bạn tình thích và đê mê, chứ đừng làm bạn tình sợ.

BDSM là gì? Quan Hệ Kiểu BDSM Là Tốt Hay Xấu?

BDSM là gì? Quan Hệ Kiểu BDSM Là Tốt Hay Xấu?

BDSM không gây đau như bạn đang nghĩ và có thể thoáng hơn một chút đó chính là thích thõa mãn tình dục một cách mạnh bạo hơn: Nhiều người khi nhắc đến BDSM thường suy nghĩ là những hành vi bạo dâm đau đớn và đáng sợ và của những khách làng chơi hành hạ các cô nàng làm gái để thõa mãn dục vọng. Tuy nhiên không phải như vậy. Khi yêu bạn có thể đã từng thực hiện với bạn tình của mình như: Dùng roi da, bịt mắt hay đơn giản như giữ chặt tay, đánh nhẹ vào người để tăng kích thích khi quan hệ hoặc vỗ vào mông để tăng thêm sự kích thích hưng phấn.

Nếu bạn là một người có xu hướng BDSM thì nên chia sẻ với bạn tình về sở thích tình dục của bạn để có thể hiểu và thông cảm cho nhau: Bạn không nên che dấu nếu bạn là một người thích BDSM mà nên chia sẻ cùng bạn tình để cả 2 biết cách làm thỏa mãn. Tránh việc bộc phát quá đột ngột khiến bạn tình sợ và bỏ của chạy lấy người. Tránh kìm nén có thể gây đến những tổn thương cho cả hai và suy nghĩ lệch lạc về sau.

Không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ: Không phải khi quan hệ kiểu BDSM bạn phải chuẩn bị tất cả các đồ để phục vụ khi quan hệ. Chỉ cần vài món là có thể tận hưởng được à tùy vào nhu cầu cũng như mức độ mạnh bạo của mỗi người. Bạn chỉ cần lựa chọn những đồ chơi đúng sở thích của bạn, như vậy cũng đã đủ làm bạn và bạn tình thỏa mãn. Với những đồ chơi bạo dâm đó bạn có thể mua ở shop đồ chơi tình dục ở Sài gòn Hà nội và cũng dễ dàng đặt hàng online được.

Nghiên cứu về BDSM là gì?.

Nghiên cứu về BDSM là gì?

Hãy chậm rão và thực hiện từng bước một: Bạn không nên nôn nóng, nên thực hiện từng bước một để bạn tình quen dần với xu hướng tình dục của bạn, dạo đầu nhẹ nhàng và thực hiện những hành động khó hơn từ từ để cả bạn và bạn tình cùng thích nghi không gây nên những tổn thương đến cơ thể và cũng nên nhẹ nhàng nếu thử cảm giác lần đầu

Không nên căng thẳng: Căng thẳng có thể làm cuộc yêu của bạn bị gián đoạn, tụt hứng, mất cảm xúc Chính vì thế nên thoải mái khi quan để cảm xúc thăng hoa thay vì căng thẳng stress, hãy suy nghĩ đơn giản chỉ là làm tình thôi, đừng quá đặt nặng vấn đề bạo dâm nữa.

BDSM, bạo dâm, khổ dâm là gì? Cách để quan hệ BDSM an toàn

BDSM, bạo dâm, khổ dâm là gì? Cách để quan hệ BDSM an toàn

Tóm lại BDSM là một hình thức bạo dâm mang phong cách mạnh bạo và có phần thô bạc và nó có phù hợp còn tùy vào suy nghĩ, nhận định của mỗi người, mỗi cá nhân. Cách sử dụng cũng như có đạt khoái cảm hay không cũng do mỗi người. Nên hãy áp dụng và tâm sự với bạn tình để có thể thõa mãn nhu cầu của thân nhé.

Shop Bao Cao Su Yêu là shop sex toy chuyên bán đồ chơi tình dục như âm đạo giả, dương vật giả, chày rung, dụng cụ hỗ trợ giúp bạn tăng cảm giác lúc làm tình, dễ dàng lên đỉnh hơn.

 

Shop Bao Cao Su Yêu

Hotline: 0966306050 (Zalo)

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Wedsite: https://baocaosuyeu.com/