Chat ngay

Xin đừng copy !

Quan Hệ Tình Dục Qua Đường Hậu Môn

Theo khảo sát của baocaosuyeu.com được công bố vào năm 2019 thì có tới 8% phụ nữ thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Tuy nhiên đó chỉ là sở thích cũng như những ai thích cảm giác mạnh. Còn tùy thuộc vào bạn tình, đối tác nữa, nên ai có đối tác chung sở thích này sẽ là một điều tuyệt vời, hai bạn sẽ có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Theo như cách gọi dân gian mà hơi dâm tục đó chính là chơi lỗ đít hay địt vào lỗ đít

Và ngày càng có nhiều người ưa chuộng kiểu quan hệ tình dục này, chủ yếu là tò mò và những ai thích cảm giác lạ, cảm giác mạnh và làm mới cảm xúc lúc quan hệ tình dục. Vậy kiểu quan hệ này mang lại cảm giác ra sao, hưng phấn mạnh không, có nên chơi lỗ đít không, có an toàn không, và cách chịch lỗ đít an toàn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn biết gì về việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn 

Bạn biết gì về việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn 

Quan hệ hậu môn (lỗ nhị) là gì?

Theo các thông kê, có đến 90% nam giới có quan hệ tình dục với nam giới thông qua hậu môn và có 5 – 10% phụ nữ có hoạt động tình dục thông qua hậu môn. Đây là một con số khá bất ngờ về tình trạng quan hệ qua lỗ đít này. Thông thường, quan hệ tình dục thông qua hậu môn là hoạt động tình dục liên quan đến đưa dương vật vào hậu môn. Ngoài ra, đôi khi một số người có thể quan hệ hậu môn thông qua tình dục bằng tay, lưỡi, đồ chơi tình dục, máy rung, dương vật giả hoặc các loại đồ chơi tình dục khác để giúp tăng kích thích, khoái cảm mạnh hơn và mang đến cảm giác tuyệt vời hơn

Thông thường, mỗi khi nhắc đến cụm từ “ chơi lỗ đít ”, bạn có thể hiểu đơn giản đây là hoạt động tình dục có liên quan đến việc cho dương vật vào hậu môn, lỗ đít. Mọi đối tượng đều có thể thực hiện quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Tuy nhiên, nó mang lại nhiều nguy cơ về sức khỏe bởi vì hậu môn là nơi chứa đầy các điểm kết thúc của dây thần kinh – nguyên nhân khiến cho hậu môn trở nên rất nhạy cảm.

Chịch lỗ đít nó mang lại rất nhiều cảm giác độc lạ mà chắc chắn rằng những ai thích cảm giác mạnh hay thích khám phá chân trời mới sẽ thử dù chỉ một lần. Đa số các bạn sau khi thử cách quan hệ tình dục qua cửa hậu này đều mê mẩn và tiếp tục lựa chọn cách làm tình này để đạt đươc khoái cảm, hưng phấn.

quan hệ bằng hậu môn không quá phổ biến và thường gây đau

quan hệ bằng hậu môn không quá phổ biến và thường gây đau

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có an toàn không?

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có an toàn, xin nhắc lại là hoàn toàn an toàn cho người thích kiểu làm tình này nếu bạn sử dụng các biện pháp an toàn. Vì vậy hãy biết cách cũng như chơi lỗ đít đúng phương pháp để có cảm giác mới lạ, vừa đảm bảo an toàn cho mình và bạn tình.

Bởi vì nó sướng và nó tuyệt vời, dễ thăng hoa nên địt lỗ nhị mới có nhiều người sử dụng, chứ toàn những rủi ro thì ai lại thích đúng không các bạn.

Tuy nhiên nếu cứ giao hợp bằng hậu môn mà không có một chút kiến thức nào thì thật là tai hại. Quan hệ tình dục hậu môn (lỗ nhị) mang lại nhiều rủi ro và nguy cơ về sức khỏe vì ở hậu môn chứa nhiều dây thần kinh, điều này khiến hậu môn rất nhạy cảm. Và đặc biệt là tuyến tiền liệt bên trong hậu môn không có tiết dịch nhờn lúc giao hợp, khiến cho việc làm tình khó khăn hơn, nhiều khi gây cảm giác đau rát cho bạn tình. Thêm nữa là các cơ hậu môn có thể co dãn nhưng không tốt bằng các cơ ở âm đạo, nhiều khi nhét dương vật quá to hoặc dụng cụ kích thích hậu môn quá to sẽ gây cảm giác đau rát, đau buốt sau khi làm tình.

Tuy nhiên, đối với một số người, quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể đem lại những cảm giác tuyệt vời nhất, thăng hoa nhất. Đối với bạn tình, hậu môn có thể tăng khoái cảm do sự thắt chặt nhẹ nhàng xung quanh dương vật. Đặc biệt là các bạn đồng tính luyến ái nam thì quan hệ bằng lỗ nhị là một hình thức làm tình rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn, chơi lỗ đít được xem cách quan hệ tình dục chính của gay.

Quan hệ qua đường hậu môn: Những điều bạn cần biết

Quan hệ qua đường hậu môn: Những điều bạn cần biết

Một số điều cần biết trước khi quan hệ hậu môn

Quan hệ hậu môn cũng là một cách quan hệ tình dục phổ biến hiện nay, tuy nhiên bạn cần nắm rõ các kiến thức dưới đây, để có thể tận hưởng khoái cảm một cách trọn vẹn nhất nhé.

 

1. Hậu môn không có chất bôi trơn

Khi một người phụ nữ bị kích thích, âm đạo sẽ cung cấp một chất bôi trơn để quá trình quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi, trơn tru hơn. Không giống như âm đạo, hậu môn không có cơ chế tiết chất bôi trơn tự nhiên và dẫn đến nhiều rủi ro khi quan hệ tình dục.

Vì vậy đây là điều cần lưu ý đầu tiên nếu bạn có ý định chơi lỗ nhị, hãy chuẩn bị cho mình một ít kem bôi trơn để có thể làm ẩm ướt, có thêm chất nhờn cho hậu môn, giúp việc giao hợp diễn ra dễ dàng hơn.

Xem thêm: Các loại gel bôi trơn phổ biến hiện nay và cách sử dụng hiệu quả

Do dương vật cũng khô, hoặc các món đồ chơi tình dục cũng không có chất bôi trơn nên thâm nhập mà không có chất bôi trơn có thể làm rách các mô tế bào bên trong hậu môn. Điều này có thể dẫn đến các cơn đau đớn, chảy máu và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Đã có nhiều trường hợp khách hàng của Shop Bao Cao Su Yêu kể rằng, sau khi thử quan hệ bằng lỗ nhị mà không có gel bôi trơn dẫn đến 1-2 ngày sau đi đại tiện cảm giác rất rát và “nhói lòng”.

Quan Hệ Hậu Môn (Lỗ Nhị) Và Điều Nhất Định Phải Biết

Quan Hệ Hậu Môn (Lỗ Nhị) Và Điều Nhất Định Phải Biết

2. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có dễ lây nhiễm HIV

Một số nghiên cứu cho thấy việc tiếp xúc thông qua hậu môn có thể tăng nguy cơ nhiễm HIV cao hơn 40 lần so với quan hệ âm đạo. Bên cạnh đó, vi khuẩn HPV ở người có thể tăng nguy cơ lây lan thông qua hậu môn. Vi khuẩn HPV có thể dẫn đến phát triển mụn cóc hậu môn và ung thư hậu môn. Đây là một điều cần lưu ý khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà các đôi nam nữ cần chú ý.

Đặc biệt là các cặp đồng tính nam (gay) cần có biện pháp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Theo báo cáo gần đây thì các trường hợp bị nhiễm virus HPV, lậu, giang mai thì có tới 70% do quan hệ tình dục đồng tính, đây sẽ là một lời cảnh tỉnh cho các bạn gay, đồng tính nam. Hãy bình tình và sáng suốt nhất nhé.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn rất dễ lây nhiễm các bênh nguy hiểm như HIV, lậu, giang mai. Vì vậy cần lưu ý bảo vệ sức khỏe của mình cũng như đối tác khi làm tình qua lỗ hậu môn.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có dễ lây nhiễm HIV 

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có dễ lây nhiễm HIV 

3. Hậu môn không được phát triển cho các hoạt động tình dục

Hậu môn được bao quanh bởi các cơ vòng, được gọi là cơ co thắt hậu môn. Cơ này thắt chặt sau khi đi đại tiện. Và tác dụng của nó chính là giúp việc đại tiện dễ dàng. Vì thế độ co dãn của cơ xung quanh hậu môn không tốt bằng ở âm đạo.

Nếu bạn cho dương vật có kích thước khủng vào hậu môn thì lúc đó vẫn có cảm giác sướng bình thường, nhưng sau khi quan hệ lỗ nhị thì bạn sẽ đi hai hàng và vẫn có cảm giác nhói ở hậu môn khi đi đại tiện. Trường hợp nhẹ thì sẽ tự khỏi sau 2-3 ngày.

Vì vậy cơ hậu môn cũng cần có thời gian phục hồi và trở lại trạng thái ban đầu. Bạn nên giãn cách việc làm tình, và hãy để ý cách để quan hệ không đau, giúp bạn và người yêu thoải mái tận hưởng những khoái lạc này.

Quan hệ cửa sau là trải nghiệm tình dục được 45% phụ nữ thừa nhận đã trải qua

Quan hệ cửa sau là trải nghiệm tình dục được 45% phụ nữ thừa nhận đã trải qua

Quan hệ qua đường hậu môn có bị bệnh trĩ không là điều mà rất nhiều người thắc mắc của nhiều người. Sự thật là bệnh trĩ có rất nhiều nguyên nhân gây ra, tuy nhiên chưa có công bố nào việc chơi cửa hậu lại gây ra bệnh trĩ và bệnh trĩ không lây truyền qua đường tình dục cửa hậu.

Bạn cũng có thể lên youtube hoặc sách báo để xem các video dạy cách quan hệ tình dục qua lỗ nhị này, điều này giúp việc quan hệ dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và tránh những cơn đau rát không mong muốn.

Hãy tìm hiểu các tư thế quan hệ bằng hậu môn để mang lại hiệu quả tốt nhất, hãy tâm sự với bạn tình, và hỏi ý là tư thế nào sướng nhất, tư thế nào không gây rát để những lần sau việc chơi lỗ đít sẽ dễ dàng hơn nữa.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có gây bệnh trĩ không?

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có gây bệnh trĩ không?

4. Quan hệ bằng hậu môn có thai không

Đây lại là một câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ thắc mắc khi tìm hiểu về quan hệ bằng hậu môn. Việc làm tình bằng cách này thì tinh trùng sẽ xuất tinh vào trong hậu môn, không đi vào âm đạo hay tử cung nên không ảnh hưởng đến chuyện có thai hay không.

Tuy nhiên cần để ý là nhiều trường hợp khi đạt cực khoái, nam giới xuất tinh trong hậu môn, dẫn đến tinh trùng chảy một phần ra ngoài và lọt vào âm đạo, dẫn đến việc thụ tinh diễn ra và mang thai. Chính vì thế hãy đảm bảo là tinh trùng không chạm hay đi vào trong âm đạo được.

Quan hệ cửa sau là gì. Quan hệ bằng cửa sau (quan hệ cửa hậu, chơi lỗ nhị, thông ads…

Quan hệ cửa sau là gì. Quan hệ bằng cửa sau (quan hệ cửa hậu, chơi lỗ nhị, thông ads…

5. Hậu môn chứa nhiều vi khuẩn

Tương tự như âm đạo, hậu môn có một hệ thống vi khuẩn cân bằng để tránh các bệnh tật và vi khuẩn bên ngoài cơ thể. Quan hệ hậu môn không chỉ tăng nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục mà còn tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn ở hậu môn. Vi khuẩn sống ở hậu môn có thể lây lan dễ dàng nếu bạn không thực hiện các biện pháp phòng ngừa và thực hiện vệ sinh sau quá trình quan hệ.

Một khi có dương vật hoặc các sản phẩm sex toy đút vào hậu môn sẽ làm mất cân bằng vi khuẩn có lợi trong hậu môn, vì thế hãy đảm bảo các dụng cụ hỗ trợ tình dục được vệ sinh sạch sẽ và nên sử dụng cồn y tế hoặc rửa nước sạch mỗi lần quan hệ xong.

Mặc khác nếu bạn sử dụng dương vật đút vào lỗ đít thì sau đó nên vệ sịnh sạch sẽ, tránh các vi khuẩn bám lên chim của mình, dễ phát sinh các bệnh ngứa hay dị ứng.

quan hệ qua đường "cửa sau". Anal sex là gì?

quan hệ qua đường "cửa sau". Anal sex là gì?

6. Dây thần kinh bên trong lỗ đít rất nhạy cảm

Tương tự như âm đạo, các mô bên trong hậu môn nhạy cảm hơn các mô bên ngoài hậu môn rất nhiều. Các da và mô xung quanh hậu môn hoạt động như một hàng rào bảo vệ các cơ quan ở đường tiêu hóa dưới. Tuy nhiên, các mô bên trong hậu môn rất mỏng và có nhiều khả năng bị rách, chảy máu do quá trình thâm nhập. Điều này làm tăng khả năng nhiễm trùng, nhiễm virus hoặc vi khuẩn giữa bạn tình. Vì vậy hãy xem cách qhtd qua lỗ đít để mang lại cảm giác tuyệt vời nhất, thăng hoa hơn.

Quá trình quan hệ tình dục cần trải qua từng giai đoạn và giúp cơ hậu môn thích nghi dần dần, chỉ cần sau vài lần làm tình là bạn sẽ dần quen với việc chơi lỗ đít này. Và bạn sẽ cảm nhận được những đê mê, cảm giác sướng cực đã mà kiểu chơi đít này mang lại.

Phương pháp "quan hệ tình dục" bằng cửa sau an toàn, cực khoái nhất

Phương pháp "quan hệ tình dục" bằng cửa sau an toàn, cực khoái nhất

Dụng cụ kích thích hậu môn giúp chơi lỗ đít sướng hơn

Việc sử dụng các sex toy kích thích cho hậu môn là một trong những cách chơi lỗ nhị sướng nhất và được nhiều người sử dụng. Hiện nay cũng có khá nhiều sextoy hỗ trợ cho việc này.

Xem thêm: Đồ chơi kích thích hậu môn được nhiều người sử dụng hiện nay

Đồ chơi hậu môn cho người mới bắt đầu

Đồ chơi hậu môn cho người mới bắt đầu

Với lần đầu sử dụng đồ chơi kích thích hậu môn bạn nên chọn loại có kích thước nhỏ vừa phải và dễ dàng nhét vào hậu môn, có thể có rung hoặc không rung đều được, tùy từng sở thích của mỗi người. Hãy thử xem cảm xúc cũng như đối tác của mình có thích không, để cho bạn tình quen với việc đó rồi hãy sử dụng các đồ chơi người lớn hầm hố hơn và mang lại cảm giác mãnh liệt hơn.

Sextoy hậu môn Butt Plugs | Đồ chơi kích thích hậu môn 

Sextoy hậu môn Butt Plugs | Đồ chơi kích thích hậu môn 

Cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn an toàn

Nếu bạn quan hệ tình dục thông qua hậu môn, cần thực hiện các biện pháp an toàn để tránh các rủi ro, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng và bệnh lý liên quan. Và giúp cho việc giao hợp thuận lợi hơn, cảm giác hưng phấn hơn, không còn cảm giác đau rát nữa.

Trao đổi với bạn tình: Quan hệ tình dục hậu môn không nên là một yếu cầu bất ngờ hoặc xuất phát từ một phía. Điều này cần sự chuẩn bị về tâm lý của cả hai phía, hãy nói về việc chơi lỗ đít vợ để nàng có thể chuẩn bị sẵn sàng, cũng như lựa chọn cách quan hệ tình dục tốt nhất cho cả hai cùng lên đỉnh.

Kinh nghiệm chơi lỗ ass: Hãy tìm hiểu kinh nghiệm trên mạng, youtube hoặc những ngươi bạn để có kinh nghiệm trong chuyện tình dục qua cửa hậu. Tất cả mọi chuyện sẽ trơn tru hơn, tuyệt vời hơn nếu bạn có chút kiến thức về cách chơi lỗ nhị này.

Quan Hệ Tình Dục Qua Hậu Môn Như Thế Nào ?Có Đau

Quan Hệ Tình Dục Qua Hậu Môn Như Thế Nào ?Có Đau

Cắt móng tay sạch sẽ: Chơi lỗ đít bạn gái không nhất thiết phải là dùng dương vật, bạn có thể dùng bàn tay của mình để mơn mớn, kích thích dần để nữ giới có thể quen với việc này. Nếu quan hệ bằng tay, bạn nên cắt ngắn móng tay để tránh gây trầy xước hoặc gây tổn thương các mô ở hậu môn. Điều này có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng. Ngoài ra, rửa tay thật kỹ trước khi thực hiện các hoạt động tình dục, đặc biệt là trước khi đưa tay vào âm đạo hoặc miệng.

Sử dụng bao cao su cho việc quan hệ: Những người quan hệ hậu môn thường có nguy cơ nhiễm bệnh lây qua đường tình dục cao, do đó sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng để giảm các nguy cơ này. Ngoài ra bao cao su còn có một lớp gel bôi trơn sẵn có, giúp cho việc chơi lỗ đít dễ dàng hơn và trơn tru hơn.

Sử dụng gel bôi trơn: Bởi vì hậu môn thiếu chất bôi trơn tự nhiên, do đó bạn cần bổ sung chất nhờn bằng kem bôi trơn, cũng có một số loại gel bôi trơn chuyên biệt dành cho việc chơi lỗ nhị. Chọn chất bôi trơn gốc nước để tránh dị ứng không mong muốn cũng như dễ dàng vệ sinh sau khi làm chuyện ấy. Chất bôi trơn chính là cách để yêu cửa sau dễ dàng và thăng hoa hơn.

Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Đường Hậu Môn Không Đau 

Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Đường Hậu Môn Không Đau 

Quan hệ từ từ và để ý các phản ứng của bạn tình: Tương tự như quan hệ âm đạo, quan hệ hậu môn cần 10 – 15 phút để dạo đầu và làm nóng cơ thể, giúp các bộ phận được thích nghi và quen dần với việc kích thích. Điều này có thể giúp cơ co thắt hậu môn thư giãn và khiến quá trình quan hệ dễ dàng hơn. Hãy theo dõi các sắc thái trên mặt của bạn tình, nếu thấy nàng đau hãy dừng lại và chậm từ từ, còn nếu nàng có cảm giác bắt đầu tê sướng thì hãy từ từ tăng dần độ mạnh cũng như tần suất nhé. Bạn có thể sử dụng thêm thuốc kích dục dạng ngửi như Popper, đây là dạng ngửi giúp tăng hưng phấn, kích thích cơ hậu môn dãn ra, giúp việc đút dương vật vào hậu môn dễ dàng hơn và thăng hoa hơn. Đây được xem là cách quan hệ tình dục của gay rất nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Popper Là Gì, tác dụng của popper trong quan hệ bằng hậu môn

Quan Hệ Hậu Môn (Lỗ Nhị) Và Điều Nhất Định Phải Biết

Quan Hệ Hậu Môn (Lỗ Nhị) Và Điều Nhất Định Phải Biết

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay chơi lỗ đít là một cách quan hệ mang lại rất nhiều cảm xúc tuyệt vời và thăng hoa, những cảm giác mà việc quan hệ tình dục qua âm đạo không có được. Hãy lưu ý cách quan hệ lỗ nhị an toàn để đảm bảo sức khỏe cho mình lẫn bạn tình. Và nhớ là phải có thểm gel bôi trơn để việc xâm nhập được dễ dàng hơn nhé.

Shop Bao Cao Su Yêu là cửa hàng sex toy lâu năm và uy tín tại Hồ Chí Minh với hơn 5 năm kinh nghiệm bán đồ chơi người lớn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm kích thích hậu môn, đồ chơi dành cho lỗ nhị hay gel bôi trơn hỗ trợ chơi lỗ đít sướng… rất nhiều dụng cụ hỗ trợ giúp việc giao hợp của bạn thêm thăng hoa, quan hệ sướng hơn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

 

Shop Bao Cao Su Yêu

Hotline: 0966306050 (Zalo)

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Wedsite: https://baocaosuyeu.com/

Tags: