Chat ngay

Les Quan Hệ Như Thế Nào, Làm Chuyện Ấy Bằng Cách Nào?

Hiện nay cộng đồng Lesbian nói riêng và LGBT nói chung đang rất lớn mạnh ở Việt Nam và đang dần khẳng định vị trí của họ, dần dần họ đang được xã hội công nhận và xem như đây là một giới tính thứ 3. Tuy nhiên những kiến thức về Les thì chắc hẳn là không có nhiều người biết. Cách nhận biết Les, les có mấy loại, les là sao?. Đặc biệt vấn đề quan hệ tình dục ở đối tượng này khiến bạn đọc rất tò mò, họ luôn đặt ra những câu hỏi như les quan hệ bằng cách nào, les làm chuyện ấy như thế nào hay gái với gái quan hệ được không, cách quan hệ đồng tính nữ như thế nào? Hãy cùng baocaosuyeu tìm hiểu về Les Quan Hệ Như Thế Nào, Làm Chuyện Ấy Bằng Cách Nào nhé

Xem thêm: Đồng tính ở nữ Lesbian là gì? Les là cái gì? Bị Les có mấy loại?

Les Quan Hệ – 4 Tư Thế Quan Hệ Đồng Tính Nữ Ít Người Biết 

Les Quan Hệ – 4 Tư Thế Quan Hệ Đồng Tính Nữ Ít Người Biết 

Les là gì?

Les là j, chơi les là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trong thời gian qua. Có lẽ bạn đọc thường nghe thấy cụm từ LGBT nhưng chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của từ này. LGBT là tên viết tắt của các chữ cái đầu tiên trong tiếng anh, gồm có lesbian, gay, bisexual, transsexaul/ transgender, đây là một cộng đồng của những người đồng tính luyến ái nữ, đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái và những người chuyển giới (nữ thành nam và nam thành nữ). Trước kia thì giới tính thứ 3 bị phân biệt đối xử rất thậm tệ, được xem là không giống người, nhưng xã hội ngày càng phát triển thì cộng đồng Lesbian dần được công nhận và đối xử như một người bình thường.

less là j

less là j

Les thực chất là đồng tính luyến ái nữ (lesbian) chỉ những người bản chất khi sinh ra là nữ giới nhưng có xu hướng yêu thương, quý mến và quan hệ tình cảm, tình dục với người cùng giới nữ, mà không phải là nam. Họ thường có cảm xúc với nữ, không có hứng thú với đàn ông và quan hệ tình dục cũng vậy, bạn tình sẽ là nữ giới.

Nói về nguyên nhân được cho là yếu tố dẫn đến hiện tượng này ở phụ nữ là do vấn đề về tâm lý, biến cố, có thể họ đã gặp những sang chấn tâm lý mạnh, những cú sốc lớn hay do bẩm sinh khi cơ thể họ có hormone sinh dục phát triển khác với người bình thường khiến họ có cảm giác tò mò, thích thú với người cùng giới hơn. Môi trường sống, ảnh hưởng từ gia đình, xã hội cũng là những lý do được kể đến khi hiện tượng “les” xảy ra hiện nay. Điều đáng nói là có số lượng lớn những đồng tính nữ les có ba mẹ không sống hạnh phúc, ly hôn hay cãi vã, điều này khiến cho nữ giới bị lệch lạc trong suy nghĩ, đặc biệt là giai đoạn dậy thì. Nếu không được phát hiện sớm và để ý thì sẽ rất khó thay đổi về sau.

Quan hệ đồng tính nữ (Les) như thế nào là sướng 

Quan hệ đồng tính nữ (Les) như thế nào là sướng 

Les Làm Chuyện Ấy Bằng Cách Nào?

Quan hệ tình dục là việc đưa bộ phận sinh dục của người nam vào bên trong bộ phận sinh dục của người nữ để tạo ra sự thăng hoa cùng những khoái cảm. Đó là cách thông thường và đối với các cặp tình nhân nam nữ. Còn les quan hệ tình dục là điều không thể xảy ra, việc này chỉ dừng lại ở một tình yêu đơn thuần với những cử chỉ, âu yếm bên ngoài. Nói một cách văn chương đó là quan hệ tình dục của les, còn nói bằng ngôn từ gần gũi mà nhiều người hay nghĩ đó là les đụ nhau.

Thật ra less làm chuyện ấy cũng rất đơn giản, không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Đó là les sẽ dùng tay, các bộ phận trên cơ thể, đồ chơi sextoy để kích thích, chạm vào các khu vực nhạy cảm trên cơ thể phái nữ như cổ, vai gáy, ngực, bụng, âm đạo, điểm G bên trong. Hai bạn tình les sẽ kích thích lẫn nhau để cùng đạt khoái cảm và thõa mãn trong chuyện sinh lý nữ.

Tuy nhiên trên thực tế việc gái les làm tình với nhau vẫn diễn ra, thậm chí họ còn đạt được sự khoái cảm, hưng phấn và “lên đỉnh” như những cặp đôi nam nữ bình thường. Họ có thể cạ sát hai bộ phận sinh dục lại với nhau, hôn hít, bú kích thích lẫn nhau. Hoặc có thể sử dụng sextoy cho les, những dụng cụ này giúp hỗ trợ cho việc kích thích âm đạo, các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, giúp họ dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái.

Xem thêm: Sextoy cho les, dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục đồng tính nữ

Les quan hệ bằng cách nào..

Les quan hệ bằng cách nào..

Theo một cuộc điều tra của baocaosuyeu.com vào năm 2020  thì những người les trong cộng đồng LGBT cho biết khi les quan hệ họ thường sử dụng dương vật giả (dildo) để hỗ trợ và nó khiến cả hai rất hài lòng, thậm chí còn thoải mái, hưng phấn hơn khi làm “chuyện ấy” với nam giới. Đó có thể là dương vật giả hai đầu, hoặc dương vật giả dây đeo. Đây chính là những món đồ chơi tình dục cho les được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Quan hệ tình dục của les trong chuyện chăn gối thì sẽ không có ai chỉ “đóng vai” người đàn ông mà họ bình đẳng và có thể đổi chỗ cho nhau khi cần thiết. Việc les âu yếm, vuốt ve đối phương sẽ không giải tỏa được nhu cầu, kích thích và giải tỏa nhu cầu sinh lý. Với cách làm tình của les thời gian của “cuộc yêu” không bị giới hạn nhưng trong quan hệ tình dục nam nữ bởi nam giới trong mỗi lần làm tình thường không lên đỉnh được hai lần hoặc sẽ mất cảm giác, hứng thú ngay sau lần đầu tiên lên đỉnh. Đơn giản chỉ là có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, mơn mớn nhau để cùng nhau lên đỉnh là một cách quan hệ tình dục của les. Hãy đọc tiếp bên dưới để hiểu thêm về tình dục đồng tính nữ nhé

Les là gì? Les quan hệ như thế nào để có thể lên đỉnh được

Les là gì? Les quan hệ như thế nào để có thể lên đỉnh được

Tư thế les quan hệ tình dục? Hướng dẫn cách quan hệ của les

Trong chuyện ấy thì các bạn les cũng rất nồng cháy giống như các cặp nam nữ bình thường, họ cũng có nhiều tư thế làm tình, nhiều cách quan hệ tình dục để giúp nhau lên đỉnh và đạt cực khoái. Les quan hệ như thế nào là điều mà rất nhiều người thắc mắc, họ không biết là không có dương vật, hai phái nữ với nhau thì sẽ làm gì để làm tình và thõa mãn chuyện ấy. Sau đây chính là top những cách les quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi sử dụng nhất hiện nay

 

Tư thế làm tình truyền thống

Với các cặp đôi nam nữ tư thế truyền thống không còn là điều xa lạ và hầu như ai cũng sử dụng tư thế làm tình này. Khi sex đồng giới nữ làm tình bằng tư thế này về cơ bản vị trí, kỹ thuật và thao tác không có gì thay đổi đổi với cặp đôi là nam nữ. Trong tư thế ân ái này này les  dùng tay để kích thích, xoa bóp bầu ngực, nhũ hoa của đối phương rồi dùng dụng cụ, đồ chơi tình dục chăm sóc “cô bé” bằng những dụng cụ hỗ trợ như máy rung, dương vật giả hay dùng miệng để liếm. Vừa kích thích, vừa mơn trơn giúp cặp đôi lesbian hưng phấn tột độ và đạt cực khoái. Đây là một trong những cách les làm tình đơn giản mà hiệu quả nhất, cả hai có thể thay đổi vị trí cho nhau hay xoay chuyển người theo nhiều hướng thật linh hoạt để cả hai cùng đạt khoái cảm, sung sướng. Và đây là cách quan hệ tình dục của les được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Les quan hệ bằng cách nào? Thật ra đa số các cặp tình nhân les sẽ dùng hai bộ phận sinh dục cạ sát vào nhau, mơn mớn nhau, vướt ve nhau để đạt được cực khoái. Việc đạt cực khoái ở les khác xa với nam giới. Ở nam giới là xuất tinh và có thời gian, còn đối với lesbian thì cặp đồng tính cứ âu yếm nhau cho đến khi cả hai cùng thõa mãn. Đây cũng là điểm khác biệt so với việc quan hệ tình dục nam nữ thông thường.

Xem thêm: Dương Vật Giả Giá Rẻ Mà Tốt Nhất Hiện Nay

Con gái bị les quan hệ bằng tay như thế nào?

Con gái bị les quan hệ bằng tay như thế nào?

Les quan hệ kiểu mặt đối mặt

Đây là tư thế đơn giản khi được hỏi les làm tình như thế nào cho hấp dẫn, đê mê nhất. Les quan hệ với tư thế này vừa giúp cả hai cùng đạt khoái cảm, vừa đối mặt với nhau, ánh mắt nhìn nhau để thể hiện sự yêu thương và gắn kết với nhau của sex les nữ

Trong tư thế này một người sẽ ngồi trên ghế hay trên giường và người còn lại sẽ quỳ giữa hai chân bạn sao cho cả hai đối mặt với nhau. Với tư thế này cặp đôi đồng tình nữ có thể vừa làm tình bằng tay vừa quan hệ les bằng miệng hay sử dụng thêm “sex toy” để hỗ trợ. Les hôn nhau từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài cực đã. Ngực rồi đến đùi, rồi đến âm đạo sẽ là những nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ, và đây cũng là nơi các bạn les xoa bóp nhau để cùng đạt được hưng phấn.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc quan hệ đồng tính nữ này, bạn có thể tham khảo thêm trên mạng, youtube về sex đồng tính nữ như thế nào, điều đó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tình dục của les

Khi les làm chuyện ấy thì họ cũng cần có cảm xúc, cũng cần có tình cảm với nhau và đặc biệt là các cử chỉ yêu thương để thể hiện tình cảm với nhau. Và tình dục như là một cách để đồng tính luyến ái nữ thể hiện cảm xúc của mình và cũng tình dục khiến họ gắn bó bền chặt hơn, thăng hoa hơn trong tình yêu đồng tính.

những cô con gái Les quan hệ tình dục với nhau

những cô con gái Les quan hệ tình dục với nhau

 

Tư thế làm chuyện ấy úp thìa

Đây là tư thế làm tình của sex nữ nữ, nghĩa là làm tình giữa hai người nữ giới nhau. Trong tư thế này nữ sẽ cùng nằm nghiêng người về một phía, bạn tình sẽ ôm lấy cơ thể bạn từ phía sau. Với tư thế này cơ thể cả hai có sự tiếp xúc, cọ xát nhiều nhất và như được hòa quyện vào nhau. Ngực cạ ngực, âm hộ cạ vào nhau, cảm nhận được sự kích thích tột đỉnh từ xác thịt. Bạn hãy kích thích đối phương từ phía sau bằng cái ôm thật chặt, nụ hôn cuồng nhiệt lên đôi vai trần gợi cảm, đôi tay tinh nghịch, khéo léo kích thích lên bầu ngực, nhũ hoa của nàng rồi mơn trớn, vuốt ve âm vật liên tục.

Les làm chuyện ấy như thế nào cho sướng nhất, hãy kết hợp dùng tay và đồ chơi người lớn là một gợi ý tuyệt vời trong cách quan hệ đồng tính nữ này. Người les ở phía trước sẽ “trong vai” người hưởng thụ, khi bạn tình sử dụng đồ chơi tình dục để kích thích “cô bé” bạn nên khép chặt chân lại rồi di chuyển, thay đổi vị trí cơ thể nhẹ nhàng, khéo léo để “sex toy” dễ tìm được đến điểm G. Sau đó đồng tính nữ có thể thay đổi tư thế cho nhau để cùng đạt khoái cảm, cùng ân ái đạt cực khoái.

Quan hệ đồng tính nữ thì tùy từng cặp đôi, tùy từng sở thích cũng như mỗi người sẽ chọn cho mình cách để đạt được hưng phấn nhất, sung sướng nhất bên bạn tình. Có người thì thích tư thế nào, có người thì thích dùng tay để kích dục đối phương, có bạn les thì thích được sử dụng dương vật 2 đầu để cả hai cùng được thăng hoa cùng lúc.

Bạn có thể lên youtube xem đồng tính nữ quan hệ để có cái nhìn trực quan hơn, dễ hiểu hơn về cách những người giới tính thứ 3 làm tình như thế nào. Và cũng có một số mánh nhỏ, lưu ý để les quan hệ như thế nào để lên đỉnh dễ dàng. Hãy tìm hiểu để có thể làm người mình yêu thương thõa mãn hơn trong chuyện giường chiếu.

Cách quan hệ tình dục của les - Dương vật giả dây đeo

Cách quan hệ tình dục của les - Dương vật giả dây đeo

 

Quan hệ đồng tính nữ tư thế Doggy

Tư thế Doggy là tư thế được nhiều cặp đôi nam nữ sử dụng để đạt khoái cảm mạnh nhất. Tuy nhiên tư thế nào cũng được đồng tính nữ quan hệ với nhau sử dụng rất nhiều. Lúc này một người sẽ quỳ xuống giường, chống hai tay, hạ thấp lưng xuống giường để phần mông, âm đạo được ở trên cao. Người còn lại sẽ quỳ phía sau, ôm lấy cơ thể bạn tình và thực hiện những hành động khêu gợi từ phía sau.  Trong tư thế này bạn nên kết hợp quan hệ bằng tay, bằng miệng và cả sex toy để đạt được hiệu quả cao nhất. Dùng tay ôm lấy bầu ngực nàng từ phía sau, mân mê nhũ hoa rồi di chuyển xuống âm đạo, đưa tay vào bên trong để tìm kiếm điểm G.

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les

Nữ đồng tính làm chuyện ấy chủ yếu là giúp cả hai giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nhau, giúp thăng hoa hơn trong tình yêu. Còn muốn đạt được khoái cảm, lên đỉnh thật sự thì nên sử dụng các món đồ chơi phòng the để có thể đút sâu vào bên trong âm đạo, từ đó kích thích điểm G, hột le. Chính điều đó mới mang lại xúc cảm mạnh mẽ nhất và đê mê nhất.

Hoặc bạn có thể dùng môi, lưỡi bú và mút liên tục lên âm đạo, đây sẽ là cảm giác sướng nhất, làm cho bạn tình tái tê và lên đỉnh ngay. Quan hệ đồng tính nữ là việc âm đạo được kích thích và mân mê điểm G giúp Les dễ dàng lên đỉnh hơn và thăng hoa trong tình dục.

Các tư thế quan hệ cho les làm chuyện ấy cực sướng

Các tư thế quan hệ cho les làm chuyện ấy cực sướng

Kết luận về quan hệ tình dục của lesbian

Qua bài biết trên, chúng ta thấy được quan hệ đồng tính nữ thường sử dụng tay, các bộ phận trên cơ thể để xoa bóp, mân mê, cạ sát vào nhau để đạt được khoái cảm. Hoặc có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục đồng tính trong quan hệ để có cảm giác mạnh hơn. Vì thế đồ chơi đó cần được giữ vệ sinh sạch sẽ cũng như sát khuẩn sau mỗi lần làm chuyện ấy để đảm bảo an toàn cho bạn tình. Đó là lưu ý trong cách quan hệ đồng tính nữ

Qua đó bạn có thể hiểu được cách quan hệ của les, les làm tình như thế nào và có nhưng tư thế lesbian làm tình nào hay sử dụng nhất hiện nay. Và qua đó hiểu thêm về giới tính thứ 3 này. Hãy trân trọng và xem les như một người bình thường, bởi vì họ không hề muốn như vậy, đó là do trời sinh, sinh lý tình cảm và cảm xúc chỉ thích gần gũi với bạn tình là phái nữ, không hề có cảm giác với đàn ông.

Shop Bao Cao Su Yêu

Hotline: 0966306050 (Zalo)

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Wedsite: https://baocaosuyeu.com/

 

Tags: