Chat ngay

Xin đừng copy !

Shop Đồ Chơi Tình Dục Chính Hãng

BAO CAO SU YÊU

Uy Tín- Kín Đáo- Dễ Thương

- Shop Bao cao su Yêu đăng kí kinh doanh ngày 27/4/2016, giấy phép kinh doanh số 41P8018525 tại Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0966 306050

-  Shop chuyên cung cấp bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục và các dụng cụ hỗ trợ khác ..Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm an toàn, chất lượng, có tem chống hàng giả và được Bộ y tế cấp phép nhập khẩu. Tất cả sản phẩm đều được niêm yết giá trên Wedsite và tại cửa hàng nên Quý khách có thể an tâm khi đến với Bao Cao Su Yêu.

- Hiện tại nhiều nơi có sản phẩm tương tự với chúng tôi, nhưng giá thấp hơn. TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? Đó là điều chúng tôi cần nhấn mạnh, chúng tôi cung cấp sản phẩm được công ty nhập khẩu, có tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm là hàng chất lương loại 1. Còn những hàng còn lại giá sẽ thấp hơn và dĩ nhiên chất lượng cũng không đảm bảo. Hãy đến với Bao Cao Su Yêu và yên tâm về chất lượng.

- Nhiều khách hàng ngại khi nhận hàng. Đến với Bao Cao Su Yêu, quý khách hoàn toàn yên tâm chuyện đó. Chúng tôi gói hàng kín đáo và không ghi tên hàng trên sản phẩm, không ai biết bạn mua gì, mọi thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật. Giao hàng nhanh chóng và uy tín, nhận hàng mới thanh toán tiền nên Quý khách hoàn toàn yên tâm.

- Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thời gian giao hàng nhanh chóng từ 2-4 ngày, nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán tiền. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 450.000đ

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

BAO CAO SU YÊU

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 306050

Wedsite: Baocaosuyeu.com

Facebook: https://www.facebook.com/dochoinguoilon2018

Quét mã QR trên Zalo: